Lọc sản phẩm

Trang chủ > Sản Phẩm > SẢN PHẨM KHÁC > Máy May Singer

Máy May Singer

Máy vắt sổ Singer 14SH644 (Serger)

Máy vắt sổ Singer 14SH644 (Serger)

Model: 14SH644 (Serger)

Nhà SX

Singer
Cân Nặng
6kg

Nguồn Điện

220V
Kích Thước
 330(W)X265(D)X270(H) (mm)

Công Dụng

Đặc điểm
- 1.300 mũi/phút
- Chức năng 4/3 chỉ
- 5 mũi may
- Differential Feed
Thương hiệu : SINGER USA

Từ năm 1851, tên SINGER như gắn liền với chiếc máy may. Máy may Singer là ứng dụng đầu tiên trên thế giới biến hoạt động máy may phức tạp trở thành đơn giản, hoàn hảo hơn. Ngày nay, máy may SINGER đã từng bước chuyển đổi từ máy may bàn đạp sang máy may lập trình vi tính và máy may thêu.

hotline

Máy vắt sổ SINGER 14SH644


máy vắt sổ singer 14sh644

– Thiết kế độc đáo: 14SH644 tự hào là máy vắt sổ với kiểu dáng Châu Âu tinh xảo. Ra đời trên 160 năm. Linh phụ kiện tạo nên máy vắt sổ tất cả đều được kiểm tra chặt chẽ, với mục đích tạo cho người sử dụng luôn luôn an tâm và tin tưởng. Máy vắt sổ hiệu SINGER tuổi thọ lâu dài.

máy vắt sổ singer 14sh644

- Tiện lợi cho người sử dụng: Bạn có thấy khó không khi xỏ kim cho máy vắt sổ? 14SH644 rất dễ để thực hiện điều này. Hệ thống xỏ kim mã màu rất hữu dụng cho công việc xỏ kim trở nên dễ dàng hơn.

máy vắt sổ singer 14sh644

- Sử dụng dễ dàng – tiện lợi với nút số chiều dài mũi may: Nút số có thể điều chỉnh chiều dài mũi may tùy theo loại vải. Bạn cũng có thể điều chỉnh chiều dài mũi may theo ý muốn.

máy vắt sổ singer 14sh644

- Dao cắt bền 16: Dễ dàng sử dụng để cắt sau khi bạn hoàn thành công đoạn may.

máy vắt sổ singer 14sh644

Chức năng

máy vắt sổ singer 14sh644

- Nút số độ căng có thể điều chỉnh: Nút số độ căng cho mỗi loại chỉ được đặt trên đỉnh máy vắt sổ. Điều chỉnh độ căng chỉ trên để làm cho mũi may đẹp hơn.

- Đơn giản và dễ dàng xỏ chỉ: Khó không khi bạn muốn xỏ chỉ vào kim cho máy vắt sổ? Hệ chỉ mã màu sẽ giúp bạn làm được điều này dễ dàng hơn. Nó chỉ ra cùng màu chỉ với độ căng chỉ và chỉ.

- Nút số chiều dài mũi may: Nút số có thể điều chỉnh chiều dài mũi may từ 0mm đến 4mm tùy theo loại vải và bạn có thể điều chỉnh chiều dài mũi may tùy thích.

- Cách điều chỉnh chiều rộng đường nối: Tạo dư ra chiều rộng đường nối bằng nút điều chỉnh chiều rộng với việc vặn mạnh bằng đầu lục giác.

- Cần vắt sổ: Kéo cần để vắt sổ.

- Hai bước nâng chân vịt: Khi may các loại vải dày hoặc nhiều lớp vải, sẽ khó khăn nếu bạn cố đặt chúng dưới chân vịt. Để dễ dàng làm được điều này, hay nâng chân vịt lên vị trí cao nhất.

- Dao cắt: Hãy an tâm sử dụng với dao cắt sắc và bền.

- Thay chân vịt: Chỉ cần nhấc cần gạt lên, bạn sẽ dễ dàng thay các loại chân vịt theo mục đích.

- Đèn: Khi may, đèn sẽ giúp bạn may chính xác và an toàn cho mắt.

- Hộp chứa linh kiện: Bạn có thể cất giữ linh kiện trong hộp đựng linh kiện của máy. Dễ dàng sử dụng khi cần.

Bàn đạp điều khiển tốc độ: Bạn lo lắng khi điều khiển tốc độ bàn đạp điện bằng motor? Bạn sẽ dễ dàng điều khiển tốc độ máy vắt sổ với điều khiển bàn đạp. Nếu đạp mạnh, may nhanh và ngược lại.

- Cánh tay hỗ trợ: Sẽ dễ dàng hơn nhiều khi bạn muốn vắt sổ những ống quần, ông tay, …. Hãy tháo hộp chứa đựng linh kiện trong máy bạn sẽ làm được điều này.

Các loại mẫu mũi

máy vắt sổ singer 14sh644

Phụ kiện đi kèm

máy vắt sổ singer 14sh644
 

SẢN PHẨM KHÁC